Menu chuyên mục

Carrot Montessori House hiểu rằng trẻ 0-6 tuổi học ngôn ngữ một cách thật tự nhiên thông qua các giao tiếp xã hội. Như vậy, trẻ cần có một môi trường tương tác để có cơ hội được khám phá ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng mẹ đẻ.

Trẻ thẩm thấu ngôn ngữ mới cũng thật tự nhiên như trẻ học tiếng mẹ đẻ vậy. Bởi vậy, trẻ ở Carrot Montessori House học ngôn ngữ khác thông qua chơi, vận động, tương tác xã hội. Những điều trẻ khám phá qua ngôn ngữ tuyệt đối không phải sự nhồi nhét, sự đổ đầy kiến thức mà điều trẻ thực sự cần khi tiếp cận ngôn ngữ khác, đó là sự yêu thích, hứng thú, sự nhạy cảm với vẻ đẹp của ngôn ngữ ấy, cách tư duy và đặc biệt là trẻ cần có động lực để giao tiếp ngôn ngữ đó với mọi người xung quanh.

Trên tinh thần đó, Carrot Montessori House cung cấp cho trẻ môi trường song ngữ không chỉ thông qua các giờ học cứng nhắc mà giáo viên bản ngữ sẽ đồng hành cùng trẻ trong các hoạt động buổi chiều. Đó là các hoạt động dự án, sinh hoạt theo chủ đề; là những giờ hoạt động năng khiếu bổ ích và đa dạng như bơi lội, kịch nghệ, âm nhạc, vận động, vẽ,… Đặc biệt môi trường song ngữ trên tinh thần Montessori vẫn là hướng về trẻ, đặt trẻ là trung tâm, luôn tôn trọng nhu cầu của riêng mỗi trẻ.

 

 

Carrot Montessori House